Chào mừng quý khách đến với website của Tổng công ty Bình An!  Mail  
Trang chủ   l   Giới thiệu  l   Dịch vụ  l   Sản phẩm    l   Chi nhánh   l   Tin tức   |   Nghị định IMO  l   Tuyển dụng  l   Trang vàng  l   Liên hệ   l   English
LOẠI SẢN PHẨM
  Vật liệu cách nhiệt chống cháy
  Thiết bị bảo vệ môi trường
  Xuồng cấp cứu, Xuồng cứu sinh và cẩu xuồng
  Các trang thiết bị cứu sinh khác
  Hệ thống phòng cháy chữa cháy
  Vật liệu Composite
  Sửa chữa, nâng cấp và đóng mới tàu biển
SẢN PHẨM VÀ CHỨNG CHỈ ĐKXuồng cấp cứu
Phân ly nước đẩy tàu ba-PL1.0
Tấm vật liệu không cháy
Kết cấu cấp "A60"
Cửa chống cháy cấp A0
Cửa chống cháy cấp A 60
Cửa chống cháy cấp B0
Biên bản kiểm tra trang thiết bị xuồng cấp cứu
Biên bản kiểm tra
Chứng chỉ BV
Chứng chỉ DNV
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Online

vietthanhcnthd
 
CHI TIẾT SẢN PHẨM
Xuồng cấp cứu đang vận hành

Xuồng cấp cứu Model BA- XCC 06 do Xí nghiệp Tập thể Bình An chế tạo và sản xuất được làm bằng vật liệu chống cháy FRP nhằm mục đích sử dụng ngoài khơi nước sâu, có khả năng chịu được tốc độ cao trong môi trường khắc nghiệt. Thân được thiết kế sâu, đuôi hình chữ V có những đoạn lồi và được làm bằng vật liệu chống cháy có lớp chắn cao su tổng hợp bảo vệ tránh những va đập mạnh. Phần mạn trên  với lớp chắn bao quanh hợp thành một kết cấu vững chắc. Khoảng cách giữa thân xuồng và các vách khoang trong được lấp đầy bọt nhựa tổng hợp. Trong trường hợp gặp sự cố do tải nặng hay ngập nước thì nước trong xuồng sẽ tự thoát ra ngoài qua phần thoát nước sàn ở phần đuôi xuồng, xuồng tự nổi lên ở mức an toàn. Sàn xuồng có bề mặt thiết kế chống ngã, chống trượt, dây an toàn và bơm nước tay được gắn cố định trên sàn.
Xuồng được thiết kế với sức chứa cho 06 người, đựoc điều khiển bằng tay lái gắn vào động cơ 25 HP khởi động bằng tay và có tốc độ tối thiểu 6 Hải lý, khả năng làm việc tối thiểu là 4 giờ tương đương 26 dặm biển. 
Xuồng có đầy đủ các trang thiết bị cần thiết được bố trí bên trong các khoang chứa dọc theo thân (Chi tiết xem thống kê ở phần thông số kỹ thuật). Một móc cẩu duy nhất được gắn vào xuồng, cọc buộc dây kéo được gắn vào cuối mạn, một điều khiển thả neo được lắp ở mũi xuồng, phía trước có vòm chắn tia nước để bảo vệ người ngồi khỏi tác động bên ngoài.
Xuồng cấp cứu Model BA- XCC 06 được thiết kế và chế tạo theo quy chuẩn mới nhất của SOLAS và Quy phạm trang bị an toàn tàu biển Việt Nam đã được Đăng kiểm Việt Nam cấp Giấy chứng nhận. 

CÁC THÔNG SỐ CƠ BẢN
- Tổng chiều dài: : 4300 mm
- Chiều dài thân : 4000 mm
- Tổng chiều rộng : 1960 mm
- Chiều rộng thân : 1860 mm
- Chiều cao mạn : 855 mm
- Trọng tải tối đa: 6 người
- Công xuất máy chính: 25Hp
-Tốc độ tối thiểu khi chở đầy: Trên 6 Hải lý/h

CÁC SẢN PHẨM KHÁC
Xuồng cấp cứu và cẩu xuồng được lắp đặt trên tàu
Cẩu xuồng đang vận hành
Cẩu xuồng cấp cứu
Xuồng cấp cứu
1
Trang chủ   l   Giới thiệu   l   Tin tức sự kiện   l   Ngành nghề kinh doanh   l   Sản phẩm   l   Liên hệ   l   Nghị định IMO  l   Trang vàng  l   English
2007. Bản quyền thuộc về Tổng công ty Bình An
Thiết kế và phát triển bởi Huuphong Software Solution
Online: 13   -   Lượt truy cập: 5333